นิมมิวเอ๊ะใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

เกิดจากการที่ตระหนักได้ว่าปัญหาการเห็นคุณค่าในตนเองต่ำนั้นเป็นปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกเพศทุกวัยและไม่ควรมองข้าม เมื่อนึกย้อนไปในอดีตก็พบว่าตัวเรานั้นประสบกับปัญหานี้ตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งวัยเด็กเป็นวัยที่ยังไม่สามารถขจัดปัญหานี้ไปได้ด้วยตนเอง ต้องใช้ความร่วมมือจากคนในครอบครัวหรือคนใกล้ตัวมาเป็นส่วนช่วย เราจึงอยากทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นสื่อที่ช่วยเสริมสร้างการเห็นคุณค่าในตนเองให้กับเด็ก

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

เรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่เกิดมามีบางอย่างต่างจากคนอื่น สิ่งนั้นทำให้รอยยิ้มของเขาหายไป แต่สุดท้ายสิ่งนั้นเองทำให้เขากลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง แท้จริงแล้วเขาแปลกแยกหรือเพียงแค่แตกต่าง…

 

นิมมิวเอ๊ะเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

เสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมาจากการกักเก็บความทรงจำและเรื่องราวที่ทำให้หลงลืมการรักตัวเองมาผสมกับยาวิเศษที่จะช่วยเยียวยาหัวใจ ระหว่างที่กำลังร่ายคาถาเสกงานชิ้นนี้ก็เกิดปัญหาจากการกดดันตัวเอง ความเหนื่อยล้า และความเครียด ทำให้พลังในการร่ายคาถาอ่อนลง

 

นิมมิวเอ๊ะขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

รับกำลังใจจากคนรอบข้าง นอนเยอะ ๆ เพื่อสะสมพลัง และฮัมเพลงออกมาเป็นทำนองดาราริ ~ ♪

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวเอ๊ะ

ลาโครนาเป็นดินแดนที่หล่อหลอมให้เราเข้มแข็งและเป็นผู้กล้า ตลอดระยะเวลาที่อยู่ที่นี่ถึงแม้จะมีเรื่องที่ยากลำบากเข้ามาบ้างแต่สิ่งนั้นก็ทำให้เราได้เติบโตและมีพลังมากขึ้น ที่สำคัญดินแดนแห่งนี้ทำให้เราได้เจอกับมิตรภาพดี ๆ เจอกับกลุ่มนิมมิวที่พร้อมจะเผชิญเรื่องราวต่าง ๆ ไปด้วยกัน

 

นิมมิวเอ๊ะเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

ถึงแม้ว่าอาจจะมีผิดพลาดไปบ้างหรือติดขัดไปหน่อยเพราะพวกเราไม่ใช่ผู้สร้างสรรค์มืออาชีพ แต่ก็หวังว่าผลงานที่พวกเราชาวนิวมิวตั้งใจเสกขึ้นมานั้นจะช่วยเยียวยาหัวใจ สร้างความสนุก และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเหล่าผู้ที่มาเยี่ยมชมได้บ้าง

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวเอ๊ะคืออะไร 

มนตร์วิเศษของเราคือการสร้างสีสันให้กับคนรอบข้าง และเสกให้น้ำตาหายไปกลายเป็นเสียงหัวเราะ

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวเอ๊ะผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

ถึงตัวเราในอดีต ตอนนั้นคงเหนื่อยมากเลยใช่ไหม โตขึ้นไปเหนื่อยกว่านั้นอีก สู้ ๆ แล้วไม่รู้ว่าอะไรดลใจแต่ก็ดีใจที่แกเลือกเดินทางมาที่นี่นะ แกเก่งมากและโตขึ้นเยอะเลย ส่วนในอนาคตก็คงต้องเจอเรื่องที่ยากกว่านี้แน่ ๆ แต่เราเชื่อว่าแกจะผ่านไปได้ อย่าย่อท้อนะ ท้อน่ะมันมีไว้ให้ลิงถือ

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวเอ๊ะอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

You’re the only one treasure

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวนิมมิวเอ๊ะ สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

IG : callmeae_