นิมมิวอายใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

เนื่องจากตอนเป็นเด็กมักจะได้ยินคนพูดอยู่เสมอว่าเราขี้อาย และโดนคำพูดล้อเลียนจากคนใกล้ตัว จนทำให้กลายเป็นคนไม่มีความมั่นใจไปโดยไม่รู้ตัว ทำให้ไม่ค่อยกล้าแสดงออก กล้าทำสิ่งที่ตัวเองต้องการ เพราะกลัวสายตาจากคนอื่น จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กมีความมั่นใจในตัวเองและกล้าแสดงออก

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

เรื่องราวของ บู เจ้านกขี้อายตัวหนึ่งที่ชื่นชอบการร้องเพลง แต่ไม่มีความมั่นใจในเสียงตัวเอง วันหนึ่งการแข่งขันการร้องเพลงได้ถูกจัดขึ้น บูจึงตัดสินใจลงแข่งขันการร้องเพลงด้วย เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองสามารถร้องเพลงได้ และไม่ใช่นกขี้อายอย่างที่ใครเขาพูดกัน มันจึงต้องเผชิญหน้าและต่อสู้กับความกลัวในใจของมันให้ได้

 

นิมมิวอายเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

บางครั้งมีอุปสรรคคือคิดงานไม่ค่อยออก รู้สึกยังทำผลงานได้ดีไม่มากพอ จนมีบางช่วงที่ห่างหายจากการทำงานไปเลย แต่ก็ต้องคอยกระตุ้นตัวเองอยู่เสมอ เพื่อให้งานเดินหน้าต่อ

 

นิมมิวอายขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

ช่วงที่รู้สึกตัวเองทำได้ไม่ดีพอ ก็จะบอกตัวเองว่าการสร้างผลงานในครั้งนี้ก็ทำให้เราเรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างมากขึ้น และพยายามไม่มองงานตัวเองในแง่ลบ รวมถึงหากิจกรรมอื่น ๆ ทำเพื่อไม่ให้ตัวเองคิดมากเกินไป

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวอาย

เป็นสถานที่ๆทำให้ได้พบเจอเรื่องราวมากมาย มีทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่รู้สึกไม่ดีบ้าง แต่ก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายในช่วงเวลาสี่ปีที่ผ่านมา ได้เจอมิตรภาพดี ๆ และเผชิญหน้ากับปัญหาอุปสรรคที่ทำให้ตัวเราโตขึ้นเยอะ

 

นิมมิวอายเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้เด็ก ๆ มีความกล้า ความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นสักนิดหนึ่งก็ยังดี เพื่อที่จะได้กล้าลองทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบได้อย่างมั่นใจ รวมถึงกล้าเข้าสู่สังคมใหม่ ๆ ได้ด้วย

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวอายคืออะไร 

เป็นนิมมิวที่อารมณ์ดี ชอบเต้นเวลามีความสุข

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวอายผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

คิดว่าตัวเองในอดีตกับตอนนี้ก็ไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่ แต่ก็ขอบคุณตัวเองที่ผ่านมาจนถึงจุดนี้ได้ ในอนาคตก็ขอให้ใช้ชีวิตอย่างสนุกตามที่ใจต้องการ

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวอายอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน ต่อจากนี้ขอให้ผจญภัยอย่างสนุกสนาน

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวอายสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

Email : eyebbb@outlook.co.th

ดาว