นิมมิวลูกไม้ใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

เมื่อต้องเผชิญหน้ากับปัญหา ทุกคนต่างก็มีความกลัวกันทั้งนั้น หากเราจะวิ่งหนีปัญหา เราจะสามารถวิ่งไปได้ไกลแค่ไหน หากเราจะหลบซ่อนจากปัญหา เราจะสามารถหลบซ่อนไปได้นานเท่าไหร่ เมื่อการวิ่งหนีและการหลบซ่อนไม่ใช่คำตอบ คงมีแต่ต้องเผชิญหน้ากับมันเท่านั้น ผู้เขียนจึงอยากเขียนวรรณกรรมที่ส่งเสริมให้ผู้อ่านมีความกล้าที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาโดยที่ยังคงความเป็นตัวของตัวเองไว้ และสามารถปล่อยวางปัญหาที่ผ่านไปแล้ว

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
ผู้มีชีวิตอยากจะหนีจากปัญหาที่ชีวิตนำมา
ผู้ปราศจากชีวิตอยากจะไขว้คว้าชีวิตที่เสียไป
เมื่อเส้นทางของทั้งสองคนบรรจบกัน
ต่างก็เป็นเหมือนหยินและหยางที่คอยเติมเต็มกันและกัน
ต่างก็เป็นกระจกสะท้อนให้ทั้งคู่ได้หยุดคิด
เส้นทางที่แต่ละคนเลือกเดินแท้จริงแล้วควรไปทางไหนกันแน่

นิมมิวลูกไม้เสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
ในชีวิตนี้นิมมิวลูกไม้มีความรู้สึกที่ค้างคาใจอยู่สองเรื่อง นั่นคือความเสียดายที่ไม่ได้ทำบางสิ่งในอดีต และความกลัวที่ต้องเผชิญหน้ากับอนาคตที่ไม่รู้ว่าจะมีอะไรรอเราอยู่ ซึ่งมันไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีเท่าไหร่ ดังนั้นเพื่อไม่ให้คนอื่นต้องมาประสบกับความรู้สึกแบบนี้ นิมมิวลูกไม้จึงตัดสินใจเขียนผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา ระหว่างที่กำลังเขียนอยู่นั้นบางครั้งความไม่มั่นใจก็เข้ามาจู่โจมนิมมิวลูกไม้ ไม่มั่นใจว่าจะเขียนได้ดีรึเปล่า ไม่มั่นใจว่าสิ่งที่คิดจะถูกหรือไม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจที่จะเขียนผลงาน แม้จะต้องเผชิญกับความไม่มั่นใจมากมาย แต่สิ่งเดียวที่นิมมิวลูกไม้มั่นใจคือต้องเขียนผลงานนี้ให้จบให้ได้

นิมมิวลูกไม้ ขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
หยุดพักไปทำในสิ่งที่ชอบ ทำอารมณ์ให้มั่นคง ทำสมองให้ปลอดโปล่ง แล้วกลับมาทำงานต่อ
ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวลูกไม้
ลาโครนาเป็นดินแดนที่ทำให้นิมมิวลูกไม้ได้หยุดพักใจท่ามกลางโลกภายนอกที่โหดร้ายและช่วยให้นิมมิวลูกไม้ได้หันกลับมาตามหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองที่ถูกกาลเวลาทำให้จางหายไป

นิมมิวลูกไม้เชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
หวังว่าผลงานของเหล่านิมมิวจะช่วยให้ผู้ที่ได้อ่านรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวและมีเพื่อนร่วมเดินทางในเส้นทางที่ชื่อว่าชีวิต

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวลูกไม้คืออะไร
มนตร์วิเศษของนิมมิวลูกไม้คือการเล่าเรื่อง ไม่ว่าเธอจะเจอเรื่องที่ทำให้เศร้าหรือเสียใจ ลองมาฟังเรื่องเล่าของนิมมิวลูกไม้ดูสิ รับรองว่าเธอจะรู้สึกดีขึ้นแน่นอน

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวลูกไม้ผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
ถึงตัวฉันในอดีต ไม่ว่าจะต้องเจอกับเรื่องราวที่หนักหนาสาหัสแค่ไหน อย่าพึ่งยอมแพ้นะ เธอเดินมาถึงตรงนี้แล้ว และถ้าเดินต่อไปอีกนิด เธอก็จะถึงจุดหมายของเธอ ถึงตัวฉันในอนาคต ยินดีด้วยนะ เธอเดินมาได้ไกลขนาดนี้แล้ว ทั้งหมดเป็นผลจากความพยายามของเธอไง เพราะฉะนั้นอย่ากลัวไปเลย เธอไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวหรอกนะ ทั้งตัวฉันในอดีตและตัวฉันในปัจจุบันที่คงจะกลายเป็นอดีตไปแล้วเมื่อเจอเธอจะอยู่เป็นเพื่อนเธอเสมอ ตลอดไป

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวลูกไม้อยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
ลาก่อนนะ แล้วพบกันใหม่

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวลูกไม้ สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
Email : aurapa.dh@gmail.com

ดาว