นิมมิวเมจิกใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา
อยากเขียนเรื่องราวความไม่เอาไหนของตัวเองและความรู้สึกในตอนนั้นออกมาและอยากให้ผู้อ่านมองว่ามันไม่เป็นไรเลยที่จะรู้สึกแบบนั้น แม้ว่าเราจะรู้สึกว่าตัวเองห่วยแต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดาและไม่ใช่เรื่องแปลกที่น่าอายเลยแม้แต่น้อย

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
เรื่องสั้น 7 เรื่องที่บอกเล่าถึงเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในช่วงวัยแห่งความสับสนที่กำลังจมอยู่กับความรู้สึกว่าตนเองแตกต่างและแปลกแยกจากคนอื่น เหล่าเด็กน้อยที่พร้อมจะโอบกอดความไม่เอาถ่านของตัวเองและเติบโตต่อไปได้อย่างงดงามในแบบของตัวเอง

นิมมิวเมจิกเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
เพราะเรื่องสั้นแต่ละเรื่องหยิบชิ้นส่วนบางชิ้นจากเรื่องราวในชีวิตมาเขียนด้วยทำให้ต้องใช้ความพยายามในการเขียนโดยไม่ทำให้ตัวละครในเรื่องมีผลกระทบกับคนในชีวิตจริง

นิมมิวเมจิก ขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
พักจากเรื่องราวในอดีตและความทรงจำอันเลือนลางแต่ไม่จางหายด้วยการออกไปสูดอากาศนอกห้อง กินอาหารอร่อย ๆ และพักผ่อนสมองด้วยซีรี่ส์ที่นิมมิวเมจิกชอบ

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวเมจิก
ลาโครนาเป็นการผจญภัยของใหญ่ครั้งหนึ่งของชีวิตเลยก็ว่าได้ ต้องเดินทางไกล อยู่ห่างจากบ้าน ได้เจอเพื่อนใหม่มากมาย ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่แม้ว่าจะเหนื่อยแต่ก็สนุกมาก ๆ การได้มาอยู่ในลาโครนาทำให้รู้สึกว่าตัวเองได้เติบโตไปอีกขั้น ระหว่างการเดินทางก็มีอุปสรรคมากมายที่ค่อยท้าทายให้เราตั้งคำถามกับตัวเองอยู่หลายครั้ง แต่ทุกครั้งเราเองก็ได้เรียนรู้จากมันและได้หาคำตอบไประหว่างทางด้วย และการผจญภัยตลอดทั้งสี่ปีก็เป็นความทรงจำอันล้ำค่าที่ไม่มีวันลืมเลือน

นิมมิวเมจิกเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
หวังว่าผู้อ่านจะได้รับแรงบันดาลใจจากเด็ก ๆ ในเรื่องสั้นแต่ละเรื่องและสามารถโอบกอดตัวเองได้ในแบบที่เป็น

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวเมจิกคืออะไร
มนต์วิเศษของเราคือการปรับตัวและไหลลื่นไปกับสิ่งรอบข้างได้ ใช้ชีวิตอย่างไม่ทุกข์ร้อนแต่ก็ไม่ประมาทเกินไป

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวเมจิกผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
อยากกอดตัวเองแล้วบอกว่าเก่งมากที่มาอยู่ตรงนี้ได้ อย่าเสียใจกับตัวเลือกที่เลือกไปแล้ว ทำให้เต็มที่แล้วมีความสุขกับมันกันเถอะ!

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวเมจิกอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
ขอบคุณทุกคนที่เดินมาด้วยกันจนสุดทาง หวังว่าทุกคนจะได้เจอทางของตัวเองแล้วมีชีวิตที่มีความสุขในทุก ๆ วันเลยนะ

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวเมจิก สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
E-mail : jutikan.cha@outlook.com

ดาว