นิมมิวตะวันใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

“ความเป็นตัวเองของฉันน่ารักงั้นเหรอ? งั้นจะลองเขียนดูนะ” และดูเหมือนว่าจะไปได้ดี และตรงกับความตั้งใจหลักที่อยากทำธีสิสที่ไม่มืดมน (เนื่องจากเพราะอะไรไม่ทราบ ผลงานธีสิสของรุ่นก่อนแลดูมีเนื้อหามืดมนไปกว่าครึ่งจนน่าตกใจ) และอ่านสบายด้วยภาพน่ารัก

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

ใครเขาก็ว่ามอเล่เป็นคนแปลก แต่แปลกยังไงมอเล่ไม่เข้าใจ (คนที่ไม่แปลกสิแปลก!) ถ้าอยากรู้ว่ามอเล่แปลกยังไงก็เปิดอ่านเลย มอเล่จะเล่าเรื่องของมอเล่ให้ฟังเอง

 

นิมมิวตะวันเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

กว่านิมมิวตะวันจะเสกผลงานขึ้นมาได้เนี่ย ต้องชาร์ตพลังงานวันละสิบสองชั่วโมงเลยนะ จึงจะมีแรงกลับมาวาดการ์ตูนต่อ (ว่าแต่ความมืดที่เพื่อนนิมมิวพูดถึงคืออะไรอ่ะ)

 

นิมมิวตะวันขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

นิมมิวตะวันอาจจะเคยเจออุปสรรคจริง ๆ แต่เพราะเชื่อฟังผู้ที่คอยช่วยเหลือแน่ ๆ จึงไม่เห็นเลย

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวตะวัน

เป็นสถานที่ที่ทำให้มีความสุขมากขึ้น เข้าใจตัวเองมากกว่าเดิม และมีแต่คนที่เข้าใจนิมมิวตะวันได้เก่งกว่าที่ไหนจนละลายความรู้สึกที่คิดว่าตนเองแปลกแยกออกไปหมด เพราะจะแปลกยังไงคนที่นี่ก็ไม่หักดิบเพื่อให้ต้องเหมือนคนอื่นในมาตรฐานทั่วไป

 

นิมมิวตะวันเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

หวังว่าจะเกิดความเข้าใจในเหล่าเด็ก ๆ มากขึ้น เพราะตั้งแต่ที่นิมมิวตะวันมาเป็นชาวลาโครนาก็คิดว่านี่แหละคือสิ่งที่เป็นชาวลาโครนา

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวตะวันคืออะไร 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวตะวันน่ะเหรอ? ประทับตราตรึงใจมั้ง? ใคร ๆ ก็ว่าเจอนิมมิวตะวันเข้าสักครั้งจะลืมไม่ลงอ่ะ

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวตะวันผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

บอกอะไรกับตัวเองในอดีต และบอกตัวเองในอนาคตน่ะเหรอ? เป็นคนอย่างนี้ตลอดไปก็ไม่แย่นะ เพราะทำให้เราหาความสุขเป็น ดีจะตายไปตัวฉันในอดีต และรักษามุมนี้ไว้ให้ดีล่ะตัวฉันในอนาคต

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวตะวันอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

ขอยืมวลีติดปากท่านอาจารย์ทุกท่านมาละกัน “เพราะเด็กทุกคนมีความแตกต่าง” ถึงไม่ใช่เด็กวลีนี้ก็ยังใช้ได้ทุกอย่าง เป็นวลีที่ชอบมากเลยล่ะโดยเฉพาะน้ำเสียงเอื้ออาทรทุกครั้งที่พูด

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวตะวันสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

นิมมิวตะวันอายนิดหน่อย แต่บอกชื่อเพจโล่ง ๆ ของตัวเองให้ก็ได้ ‘โลกต่างมิติ? บันทึกท่องฝันต่างหาก’

ดาว