นิมมิววิวใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

บางทีเรามักเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นจนในบางครั้งก็มองข้ามสิ่งดี ๆ ที่อาจหลบซ่อนอยู่ในตัวเองไป การยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่ตัวเองมีจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะการที่เราจะยอมรับในความแตกต่างของคนอื่นจะเกิดขึ้นได้ยากหากเพียงแค่จุดเล็ก ๆ อย่างการเข้าใจและรู้จักยอมรับในตัวเองเรายังไม่เรียนรู้ที่จะลองทำ ด้วยเหตุนี้จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการนำเสนอเรื่องราวที่ทำให้เด็กได้เรียนรู้ที่จะเข้าใจและยอมรับความแตกต่างขึ้นมา

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

แพ็คเป็นหนูน้อยนักส่งของที่ในทุกวัน ๆ วัน เขาจะออกไปส่งจดหมายและพัสดุ การออกไปส่งของนั้นทำให้เขาเจอกับหนูมากมายซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แพ็ครู้สึกว่าตัวเองนั้นแตกต่าง เพราะหนูตัวอื่นที่ได้พบไม่มีใครหูใหญ่เท่าเขา แพ็คจึงพยายามเปลี่ยนแปลงและหลบซ่อนหูใหญ่ ๆ ที่ตัวเองมี โดยระหว่างที่แพ็คพยายามทำให้หูใหญ่ ๆ ที่มีนั้นเล็กลงเขาก็ได้เจอกับเพื่อนใหม่ที่ทำให้เขาเรียนรู้ที่จะเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น

 

นิมมิววิวเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

ผลงานชิ้นนี้ถูกเสกสร้างขึ้นมาจากเศษเสี้ยวความเจ็บปวดหนึ่ง ซึ่งระหว่างที่ร่ายมนตร์สร้างชิ้นงานขึ้นมาความมืดที่เข้ามารุกรานคือการที่เราไม่พอใจและไม่มั่นใจในสิ่งที่ทำว่าดีพอแล้วหรือยัง

 

นิมมิววิวขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

ได้รับพลังวิเศษจากเพื่อน ๆ นิมมิวที่มาช่วยฉีดยาว่า เอ้อ มันก็ได้อยู่ จึงทำให้มีพลังใจในการสร้างชิ้นงานต่อไป

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิววิว

ลาโครนาเป็นดินแดนที่ทำให้เป็นนกที่ตื่นเช้าเพราะว่ายังไม่ได้นอน (แต่ก็ทำให้ได้เรียนรู้วิธีร่ายมนตร์เสกคาถาอย่างมีคุณภาพนะ!)

 

นิมมิวิวเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

หวังว่าผลงานทุกชิ้น ณ ดินแดนลาโครนาจะสร้างความสุขเล็ก ๆ และช่วยปลอบประโลมจิตใจให้ผู้ที่ผ่านมาพบไม่มากก็น้อย

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิววิวคืออะไร 

มนตร์วิเศษของนิมมิววิวคือปลอบประโลมใจให้กับผู้ที่กำลังเหี่ยวเฉาได้เป็นอย่างดี

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิววิวผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

ปล่อยใจจอย ๆ

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิววิวอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

แยกย้ายกันไปเติบโตเน้อ

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิววิวสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

Email : khwjunn@gmail.com

ดาว