นิมมิวพิมใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

ลักษณะนิสัยของตัวเองที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ ทำอะไรก็รู้สึกว่าผลลัพธ์ไม่ดีอย่างที่คิด บวกกับอยู่ในช่วงที่กำลังจะสิ้นสุดชีวิตวัยเรียนแต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองควรทำอะไรต่อไป ซึ่งส่วนตัวมองว่าเรื่องการเห็นคุณค่าในตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ แต่ยังไม่ค่อยเห็นหนังสือนำเสนอเกี่ยวกับประเด็นนี้มากนัก เลยอยากเขียนวรรณกรรมที่นำเสนอเรื่องราวตัวละครที่เห็นคุณค่าในตัวเองแตกต่างกัน ซึ่งอาจทำให้ผู้อ่านได้เข้าใจถึงการเห็นคุณค่าในตัวเองยิ่งขึ้น รวมถึงให้ผู้ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาการเห็นคุณค่าในตัวเองรู้สึกว่ามีเพื่อนร่วมทางที่กำลังเดินหน้าไปด้วยกัน

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

10 เรื่องราวชีวิตของผู้อาศัยในซอยบ้านสุขี ที่แม้จะอาศัยในซอยที่ชื่อมีความหมายเกี่ยวกับความสุข แต่พวกเขากลับต้องเผชิญเรื่องราวที่ไม่ได้เป็นสุขสักเท่าไร ทั้งนักศึกษาปีสี่ที่อยากย้อนเวลา พนักงานที่ตัดสินใจยื่นซองขาวในวัยสามสิบเอ็ดปี เจ้าของร้านผู้สะสมความโดดเดี่ยวเป็นงานอดิเรก รวมไปถึงอีกหลายเรื่องราวที่จะทำให้เราได้เห็นรสชาติชีวิตที่แตกต่างกัน

 

นิมมิวพิมเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

เกิดจากนิมมิวพิมที่ชอบสะสมความรู้สึกต่าง ๆ ตั้งแต่เมื่อนานมาแล้ว จนกระทั่งหลายปีผ่านไปก็ได้ส่วนผสมทั้งรอยยิ้ม ความคิด เสียงหัวเราะ และน้ำตา ในปริมาณที่มากพอจะเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา แต่ระหว่างนั้นก็ได้รับผลข้างเคียงจากการเสกผลงานมากเกินไป ทำให้รู้สึกอ่อนไหวและกังวลกับเรื่องต่าง ๆ นานา แต่ท้ายที่สุดนิมมิวพิมก็เอาชนะและเสกผลงานชิ้นนี้ได้สำเร็จ

 

นิมมิวพิมขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

วิธีขจัดอุปสรรคของนิมมิวพิมคือ การเสพสิ่งที่สร้างรอยยิ้มจำพวกการ์ตูนที่ชอบ, ฟังดนตรีที่ชอบ และพูดคุยกับนิมมิวคนอื่น ๆ ในบางวัน ทำให้ความรู้สึกต่าง ๆ ที่เกิดจากผลข้างเคียงเริ่มลดลงจนสามารถใช้พลังเสกผลงานต่อไปได้

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวพิม

ดินแดนลาโครนาเป็นสถานที่ที่นิมมิวพิมได้รู้จักด้วยความบังเอิญ และเมื่อได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ก็สัมผัสได้ถึงความหลากหลายของพลังที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน ทำให้นิมมิวพิมได้เรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ และพยายามพัฒนาตัวเองก่อนออกไปเผชิญหน้ากับดินแดนอื่น ๆ ต่อไป 

 

นิมมิวพิมเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

นิมมิวพิมหวังว่าผลงานชิ้นนี้จะทำให้นักเดินทางที่กำลังรู้สึกโดดเดี่ยว หลงทาง หรือกำลังกังวลได้รับพลังบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในผลงานเหมือนนิมมิวพิมเพื่อให้ก้าวต่อไปได้อย่างที่หวัง

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวพิมคืออะไร 

มนตร์วิเศษของนิมมิวพิมคือ การรับฟังเรื่องราวของผู้ต้องการที่พึ่งพิงและเสกความธรรมดาให้เป็นเรื่องชวนหัวเราะในบางครั้ง

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวพิมผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

ถึงตัวเองในอดีต ขอบคุณมากจริง ๆ ที่ใช้ชีวิตมาได้ถึงตรงนี้ ขอบคุณที่ก้าวต่อไปข้างหน้าแม้จะหลงทางในบางที ขอให้เรื่องที่ผ่านมากลายเป็นความทรงจำที่ดีในช่วงหนึ่งของชีวิต และถึงนิมมิวพิมที่กำลังจะออกจากดินแดนลาโครนาเร็ว ๆ นี้ว่า ทุกอย่างที่ต้องเรียนรู้ล้วนเกิดข้อผิดพลาดได้เสมอ แต่ขอให้ก้าวต่อไป อย่าจมอยู่กับเรื่องเดิมนาน ๆ จนหลงลืมเรื่องอื่นที่กำลังรออยู่รอบตัว ขอให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข จะได้ไม่เสียดายในภายหลังนะ

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวพิมอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

อยากบอกว่า ในที่สุดเราก็เดินมาถึงปลายทางด้วยกันแล้ว เย่! ขอให้เส้นทางหลังจากนี้เป็นทางที่ใช่ แข็งแรง ไม่ปวดหลัง ได้กินของอร่อยทุกวัน และรักษาความเป็นตัวเองไว้ได้ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้น โชคดีนะ จุ้บุ

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวพิมสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

Email : mmmiqx@gmail.com
IG : pimnnps

ดาว