นิมมิวกุ๊กกิ๊กใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

นิมมิวกุ๊กกิ๊กชอบทะเล ชอบน้ำใส ๆ และการดำน้ำเพราะจากประสบการ์ณตอนเด็ก ๆ เหมือนเราเข้าไปอยู่ในโลกใต้น้ำ มีอิสระ ได้ใกล้ชิดกับปลาหลากหลาย สีสันสวย ๆ  เมื่อนึกถึงทะเลทั้งที่เคยได้สัมผัสจริง ๆ และจากการ์ตูนที่เคยได้ดู ก็จะนึกถึงปลาสีสันสดใสที่แหวกว่ายกันไปมา บรรยากาศสนุกสนาน เด็ก ๆ ที่กำลังเล่นก่อปราสาททรายริมทะเล รวมถึงชาวประมงที่ออกไปหาปลา ด้วยความชื่นชอบปลาที่มีสีสันสวย ๆ การตกปลาที่ดูสนุก ต้องใช้ความตั้งใจและสมาธิ จึงเป็นแรงบรรดาลใจที่ทำให้นิมมิวกุ๊กกิ๊กใช้มนตร์วิเศษจากฟองคลื่นใต้น้ำเสกเกมตกปลาขึ้นมานั่นเอง

 

แนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว หายใจเข้าเพื่อรับความสดชื่น หายใจออกพร้อมรับสัมผัสลมทะเล ขอเชิญพบกับสื่อผ้าเกมตกปลาที่มาพร้อมทะเลจำลอง มีปลาตามจินตนาการสีสันสดใสมากมายที่แหวกว่ายไปมา เปลี่ยนครีบเปลี่ยนหางได้ตามใจต้องการ มีสาหร่ายและก้อนหินเป็นที่ซ่อนให้ปลาหลบภัย อีกทั้งยังสามารถเรียนรู้เรื่องสีได้เมื่อเล่นประกอบกับวงล้อสี

 

นิมมิวกุ๊กกิ๊กเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

อุปสรรคเริ่มแรกเกิดจากการคิดธีม เราไม่มั่นใจว่าจะเอาธีมเรื่องอะไรให้เหมาะกับสิ่งที่ตัวเองชอบ แต่เมื่อคิดธีมได้แล้วอุปสรรคต่อมาคือจะออกแบบยังไงให้งานเรามีความโดดเด่น จะใช้วิธีการเล่นยังไงให้ง่ายเหมาะสมกับวัยกลุ่มเป้าหมาย อีกทั้งมีความกังวลเรื่องเวลาว่าจะทำทันมั้ย เพราะต้องคิด ออกแบบ และลงมือทำไปพร้อม ๆ กัน

 

นิมมิวกุ๊กกิ๊ก ขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

พยายามทำความเข้าใจ อยู่กับตัวเอง ถามตัวเองเยอะ ๆ ว่าอยากทำอะไร บางครั้งเครียดก็ต้องถามเพื่อน ๆ คนรอบตัวในมุมมองอื่นที่มองเราว่าเป็นแบบไหน แล้วเก็บข้อมูลตรงนั้นมาต่อยอดงานให้แสดงความเป็นตัวเองออกมามากที่สุด ต่อมาคือพยายามดูสื่อที่หลากหลายมากขึ้นไม่เฉพาะแค่ในประเทศไทย จึงทำให้เห็นเทคนิคต่าง ๆ ที่น่าสนใจ หลากหลาย และสุดท้ายพยายามแบ่งเวลาให้ดีขึ้น จัดตารางการทำงาน พยายามดึงตัวเองขึ้นมาทำงานให้ได้

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวกุ๊กกิ๊ก

ลาโครนา เป็นดินแดนที่ทำให้พบกับนิมมิวตนอื่น ๆ ได้เห็นมุมมองที่หลากหลาย ได้เข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกัน นอกจากนี้ยังเป็นที่ให้ค้นหาตัวตน ได้ทดลองว่าสิ่งไหนเหมาะกับตนเอง เป็นดินแดนที่เราได้ลองผิดลองถูก แม้ผิดพลาดไปบ้างก็ไม่เป็นไร ให้ประสบการ์ณที่มีค่าและวิเศษที่สุด

 

นิมมิวกุ๊กกิ๊กเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

นิมมิวกุ๊กกิ๊กหวังว่าทุกผลงานจะทำให้เกิดความคิดใหม่ ๆ จุดประกายความฝัน เสริมสร้างจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงให้ประสบการณ์ และเป็นเพื่อนกับทุกคน

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวกุ๊กกิ๊กคืออะไร 

มนตร์วิเศษของนิมมิวกุ๊กกิ๊กคือเปลี่ยนความเศร้าหมองให้เป็นความสดใส ไม่ว่าใครที่กำลังเศร้าหมอง ลองมาคุยกันสิ นิมมิวกุ๊กกิ๊กจะร่ายเวทมนตร์ให้ทุกคนมีความสุขเอง

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวกุ๊กกิ๊กผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

เก่งมากแล้วกับทุกเรื่อง ไม่ว่าจะผิดพลาดบ้าง ดีบ้าง ทุกอย่างทำให้เกิดการเรียนรู้ และเป็นบทเรียนที่มีค่า

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวกุ๊กกิ๊กอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

รักษาความพิเศษของตัวเอง และเห็นคุณค่าของความพิเศษนั้น

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวกุ๊กกิ๊กสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

Email: Natchaya.phankhong@gmail.com
IG: 18.frh

ดาว