นิมมิวเตยใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา
ไดอารี่เล่มเก่าที่เต็มไปด้วยความทรงจำมากมายรอคอยให้เราได้ย้อนกลับไปอ่านเพื่อเรียนรู้อดีตที่พลาดพลั้งเเละประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนอะไรกับตัวเราเองบ้างเพื่อนำมาปรับปรุงเเก้ไขในปัจจุบัน

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
ไดอารี่ของสายไหมที่ถูกหยิบขึ้นมาปัดฝุ่นอีกครั้ง เธอกำลังจะย้อนกลับไปยัง ความทรงจำเก่าที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งมุมมองระหว่างอดีตเเละปัจจุบันที่เเตกต่างกันออกไป

นิมมิวเตยเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
ความทรงจำในอดีตมีทั้งเรื่องดีเเละร้ายทำให้ระหว่างเขียนมีน้ำตาตกกันบ้างจนต้องหยุดทำงานเพื่อตั้งสติพักหนึ่ง นอกจากนี้ก็จะมีหัวตันเขียนไม่ออกบ้าง

นิมมิวเตยขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
หยุดพักการทำงานเเล้วหาอะไรคลายเครียดทำ ฟังเพลง ดูหนัง หรือออกไปเดินเล่นช่วยได้ดีทีเดียว

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวเตย
ลาโครนาเป็นเกม เกมหนึ่งที่จะมีความยากสี่ระดับเเละในเเต่ละระดับก็จะยากขึ้นเรื่อย ๆ กว่าเนื้อเรื่องเกมจะจบก็ต้องผ่านอุปสรรคหลากหลายอย่าง ซึ่งทำให้เราบาดเจ็บ ล้มลุก คลุกคลาน เเค่ไหนเราก็ยืนยันจะไปให้ถึงจุดจบของเกม เเต่ทว่าตัวเกมไม่ได้จบลงเเต่อย่างใดกลับเป็นเพียงเเค่จัดเริ่มต้นไปสู่ภาคต่อ ๆ ไป

นิมมิวเตยเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
นิมมิวเตยหวังว่าทุกคนเห็นคุณค่าของเรื่องราวที่ผ่านมาเเละคอยให้กำลังใจตัวเองว่าสิ่งที่เราล้วนฝ่าฝันมานั้น ตัวเราเก่งเเค่ไหน ในบางเรื่องอาจจะผ่านมาด้วยตัวเอง บางเรื่องอาจมีคนคอยช่วยเหลือ บางเรื่องเมื่อเวลาผ่านไปก็คลี่คลายด้วยดีเเต่บางเรื่องก็อาจจะยังเป็นปมภายในใจที่รอเวลาช่วยเยียวยา

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวเตยคืออะไร
นิมมิวเตยมีอ้อมกอดที่อบอุ่นเเละหูวิเศษที่ได้ยินเรื่องทุกข์ใจเเละพร้อมรับฟังทุกคนเสมอ

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวเตยผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
เก่งมากเลยนะที่ฝ่าฝันอุปสรรคมาถึงปลายทางได้เเล้วถึงเเม้นี่จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นอย่างไรก็ตามในอนาคตก็จะต้องสู้ต่อไป ไม่ท้อง่าย ๆ หรอก

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวเตยอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
ขอบคุณเพื่อนนิมมิวทุกคนกับมิตรภาพดี ๆ ตลอดการออกผจญภัยสี่ปีที่ผ่านมา เรารู้สึกว่าดินเเดนลาโครนาเต็มไปด้วยอบอุ่น เเต่ละคนมีความฝันเป็นของตัวเอง อยากบอกกับทุกคนว่าขอให้ไปถึงความฝันนั้นนะต่อให้มีอุปสรรคอะไรก็อย่าท้อล่ะ จะคอยเป็นกำลังใจให้เสมอเเละหวังว่าผลงานในอนาคตของทุกคนจะจุดประกายให้กับคนอื่น ๆ อีกมากมายนะ

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวเตยสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
IG : nasu_clys

ดาว