นิมมิวหนูนาใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

“นกนางแอ่น” คือสัญลักษณ์ของ ความรัก ความสุข และการปกป้อง วัยเด็กของฉันหายไปมีเพียงฝันร้ายที่คอยตามหลอกหลอนทุกคืน ฉันเขียนหนังสือเล่มนี้เพื่อเป็นตัวแทนของเพื่อน ที่ปรึกษา หรือเป็นแนวทางการใช้ชีวิตจากการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ให้กับคนที่เคย และไม่เคย หรือประสบการณ์จากคนใกล้ตัว หนังสือเล่มนี้จะเยียวยาปลอบประโลมจิตใจ ทำให้ผู้อ่านได้เห็นคุณค่าของตัวเอง ความงดงามของธรรมชาติและชีวิต

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
“ฤดูของนกนางแอ่น” เป็นเรื่องราวของเด็กหญิงคนหนึ่งต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์และความทรงจำอันเลวร้าย แรงบันดาลใจและไฟฝันของเธอหายไปพร้อมกับการกระทำแสนน่ารังเกียจของ “มัน” สัตว์ประหลาดที่พยายามฉุดรั้งเธอให้จมอยู่กับความมืด ความสับสน และขโมยชิ้นส่วนสำคัญไปจากเธอ หลังย้ายบ้าน เธอค่อย ๆ เรียนรู้ที่จะก้าวข้ามผ่านความทรงจำเลวร้าย มองเห็นคุณค่าในตัวเอง และคอยตามหาชิ้นส่วนที่หายไป เติมเต็มชีวิตแรงใจให้กล้าเผชิญหน้ากับความกลัวและอุปสรรคต่าง ๆ

นิมมิวหนูนาเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
ผลงานชิ้นนี้นิมมิวหนูนาเสกขึ้นมากจากชิ้นส่วนของความทรงจำตั้งแต่เด็กจนโต ทั้งเรื่องที่ดีและเลวร้าย โรยด้วยผงความรัก และการเอาใจใส่ กว่าจะเป็น “ฤดูของนกนางแอ่น” ที่สมบูรณ์ได้ นาต้องใช้ความกล้าหาญในการเผชิญหน้ากับอดีตที่แสนเลวร้ายของตัวเอง และเปิดใจเรียนรู้ที่จะก้าวข้ามสิ่งเหล่านั้นไปให้ได้ โชคดีที่ยังมีผงความรักจากครอบครัวและเพื่อนคอยเป็นแรงใจเสมอมา

นิมมิวหนูนาขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
หลังจากเสกงานขึ้นมา นิมมิวหนูนาจะรู้สึกเหนื่อย เพราะทุกครั้งที่ใช้มนตร์วิเศษ พลังแห่งคริสตอลในร่างกายจะหายไป นาเลยต้องอาศัยการนอนหลับพักผ่อนให้เต็มอิ่ม กินอาหารดี ๆ อ่านหนังสือดี ๆ หรือใช้พลังแห่งเสียงเพลงและดนตรีคอยขับกล่อมจิตใจให้สงบขึ้น และบางครั้งก็ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเกม

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวหนูนา
ดินแดนของเหล่านิมมิวงานช่าง ช่างฝัน ช่างจินตนาการ ช่างเรียนรู้ ช่างขยัน และช่างอดทน เป็นสถานที่ที่ทำให้พวกเราไม่เคยลืมวัยเด็กของตัวเอง เวลาที่รู้สึกเหนื่อยล้าหรือหมดพลัง การได้กลับไปยังวัยเด็กที่แสนหอมหวาน ช่วยให้เราไม่ลืมความเป็นตัวเอง ไม่ลืมความฝัน และไม่ปล่อยให้โลกของผู้ใหญ่ทำให้ความสดใสในตัวพังลง

นิมมิวหนูนาเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
นิมมิวหนูนาหวังว่า “ฤดูของนกนางแอ่น” จะช่วยเยียวยาสภาพจิตใจของเด็ก ๆ คอยจุดประกายความหวัง ความฝัน และแรงบันดาลใจ ให้เด็ก ๆ มองเห็นคุณค่าในตัวเอง รวมทั้งความงดงามของชีวิตและธรรมชาติ

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวหนูนาคืออะไร
มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิว คือ การเปลี่ยนหยดน้ำตาให้กลายเป็นดอกไม้วิเศษ เมื่อสูดกลิ่นหอมเข้าไปจะทำให้พาย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ในอดีตที่เราต้องการพบเจอมากที่สุด ทั้งเหตุการณ์ที่ดีและไม่ดี

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวหนูนาผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
แด่นิมมิวหนูนา ผู้กล้าหาญ เธอยังคงเป็นนิมมิวที่เต็มไปด้วยความฝัน โปรดจงอย่าลืมความตั้งใจของตัวเอง ทำทุกสิ่งตามใจที่เธอต้องการ อย่ากลัวที่จะต้องเดินออกมาจากเส้นทางที่ตัวเองเคยเดิน จงเดินไปตามทางที่ตัวเองมุ่งหวังไว้ จงรักตัวเองให้มาก ๆ แล้วเธอจะได้พบกับสิ่งที่เธอหวังแน่นอน

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวหนูนาอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
“จงอดทนและเข้มแข็งให้ได้เหมือนต้นโกงกาง”

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวหนูนาสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
นิมมิวหนูนามีชั้นตู้ผลงานที่ Twitter : @namenosense มีงานเขียนมากมายรอให้ทุกคนลองเข้ามาอ่านอยู่นะ หรือถ้าหากพวกเธอเบื่อ ๆ ก็มาพูดคุยกันได้ที่ IG: @nutgy_nanu

ดาว