นิมมิวโอ๊ตใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

เนื่องจากเป็นคนชอบความแฟนตาซีและเวทย์มนต์ อีกทั้งยังชอบเกมการ์ดมาก จึงอยากสร้างเกมของตัวเองขึ้นมา ที่นอกจากเด็กจะเล่นสนุกแล้ว ผู้ปกครองก็ยังร่วมสนุกได้

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

ในโลกอนาคตอันห่างไกล มนุษย์ต้องละทิ้งโลกที่ ณ บัดนี้ ได้กลายเป็นดินแดนรกร้างแร้นแค้น ไปอยู่ดาวอังคาร เพื่อหวังให้โลกที่ถูกทำลายฟื้นฟูตัวเอง หลายร้อยปีผ่านไป มนุษย์กลุ่มแรกได้เดินทางมายังโลกอีกครั้ง เพื่อเก็บข้อมูล แต่พวกเขากลับได้พบสิ่งไม่คาดคิดขึ้น Goons – เหล่าปีศาจที่เหี้ยมโหด ทำลายยานของพวกเขา อีกทั้งยังแฝงตัวไปอยู่ในกลุ่ม แล้วพวกจะเอาชีวิตรอดกลับไปไหม หรือนี่จะเป็นจุดอวสานของมวลมนุษยชาติ – คุณคือผู้ตัดสิน

ขอยินดีต้อนรับสู่ Goons and Magic

 

นิมมิวโอ๊ตเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

ความมืดรุกรานเข้ามาในจิตใจผมตลอดระหว่างที่สร้างผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา คำถามมากมายผุดขึ้นมาในจิตใจ ที่ผมไม่คิดว่าจะหาคำตอบได้

 

นิมมิวโอ๊ตขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

พยายามฟังเพลงระหว่างทำงาน พยายามกินแต่ของอร่อย ๆ (ขนมเต็มตู้เย็น ไม่งั้นทำงานไม่ได้) ถึงแม้ว่าจะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินไปบ้าง แต่มันก็คุ้มค่า

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวโอ๊ต

เป็นดินแดนแห่งความสำเร็จและสิ่งมหรรศจรรย์ ที่แห่งนี้เป็นดินแดนของทุกคนไม่ว่าหญิงชาย หรือเพศอะไร หรืออายุเท่าไหร่ ทุกคนก็เป็นส่วนหนึ่งของลาโครน่าได้!

 

นิมมิวโอ๊ตเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

แต่ละคนมีความคาดหวังแตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าสมาชิกทุกคนคาดหวังเหมือนกันคือความสำเร็จ

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวโอ๊ตคืออะไร

พลังวิชาลับ เสกงานชั่วพริบตา ไม่มีพรีเซนท์ แต่มีส่งนะครับ 

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวโอ๊ตผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน

เชื่อมั่นในตัวเองหน่อย นายน่ะมีความสามารถนะ คิดแล้วก็ลงมือทำซะ เอาแต่คิดแล้วไม่ทำ มันจะไปได้อะไรล่ะอีหนู ส่วนสิ่งที่อยากบอกนิมนิมโอ๊ตคือ นายทำดีแล้วเพื่อน แต่ถ้าให้ดีก็ทำให้ดีกว่านี้นะ 

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวโอ๊ตอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

จงเชื่อมั่นในตัวเอง ทุกคนทำได้ แล้วก็อย่าลืมล้างมือให้สะอาดก่อนทานอาหารนะ ไวรัสมันน่ากลัว

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวนิมมิวโอ๊ต สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

– Instragram: @oattytyty
– Facebook: Patil Khwanthep

 

ดาว