นิมมิวอายใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา

ของวิเศษชิ้นนี้เกิดจากความชอบส่วนตัวของเราที่ชอบเล่นของเล่น และ อยากท้าทายความสามารถของตนเองด้วยการลองทำกราฟิกซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่ถนัดมาก ๆ เราจึงเสกบอร์ดเกมนี้ขึ้นมา เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้ที่จะรอคอยอย่างสนุกสนาน

 

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม

บอร์ดเกม Little Food Hall เป็นบอร์ดเกมแนวจำลองสถานการณ์ ที่จะส่งเสริมให้เด็ก ๆ รู้จักรอคอย เด็ก ๆ จะได้เล่นสมมติเป็นพนักงานในร้านอาหารที่จะต้องคอยเสิร์ฟอาหารนานาชาติให้ลูกค้า โดยมีภารกิจสำคัญ คือ ต้องสะสมเหรียญรางวัลพนักงานดีเด่นให้ครบ 3 เหรียญ บอร์ดเกมนี้เหมาะสำหรับเล่นกับเพื่อน ๆ และ ครอบครัว แต่ถึงจะอยู่คนเดียวก็ยังมีวิธีที่จะสามารถเล่นคนเดียวได้อย่างสนุกสนานเหมือนกับที่เล่นกับเพื่อน ๆ นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับการเล่นได้ทั้งระดับง่าย และ ระดับยาก

 

นิมมิวอายเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่

เริ่มร่ายมนตร์ด้วยการคิดวิธีการเล่นเกมให้มีความสนุก สอดคล้องกัน คอยทดลองวิธีการเล่นทุกครั้งที่มีการปรับเปลี่ยน และ รวบรวมเมนูอาหารที่เด็ก ๆ ชอบ เด็ก ๆ รู้จัก และ คุ้นเคยเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่คอยก่อกวนการร่ายมนตร์ก็คือ อุปกรณ์ในการร่ายมนตร์นั้นไม่มีความพร้อม ทำให้ต้องคอยไปยืมอุปกรณ์กับเพื่อน ๆ นิมมิว และ อีกอย่างที่เป็นอุปสรรคมาก ๆ คือ ความรู้สึกของเราเอง ที่ไม่มั่นใจ และ ยอมแพ้ให้กับปัญหาเข้ามา ทำให้คิดงานวนไปมา หรือบางครั้งก็คิดงานไม่ออก 

 

นิมมิวอายขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร

พักการทำงานแล้วออกมาหากิจกรรมอย่างอื่นทำเพื่อให้สมองได้พักผ่อนบาง ออกไปหาเพื่อน ๆ นิมมิวแล้วนั่งทำงานด้วยกันเพื่อให้ไม่รู้สึกว่าอยู่กับตัวเองมากเกินไป และ บางครั้งจะเรียกน้องให้มาอ้อน หรือให้น้องร้องเพลงให้ฟัง 

 

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวอาย

ลาโครนา เป็นเมืองที่ทำให้เรามองเห็นความเป็นมนุษย์มากขึ้น สอนให้เรารู้จักมองสิ่งต่าง ๆ อย่างละเอียดด้วยความอ่อนโยน และ ทำให้เราได้พบเจอกับนิมมิวตนอื่น ได้พูดคุย และ แรกเปลี่ยนเรื่องราวดี ๆ ให้แก่กัน ทำให้เราได้พัฒนาและเติบโตอยู่เสมอ

 

นิมมิวอายเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง

เราคาดหวังว่าใครก็ตามที่ได้เล่นบอร์ดเกมของเราจะได้เรียนรู้ว่าการรอคอยนั้นถึงแม้จะนานแต่มันจะคุ้มค่า เพียงแค่เราอดทนรอสักหน่อย

 

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวอายคืออะไร 

ถึงนิมมิวอายจะตัวจิ๋ว แต่พลังไม่จิ๋วหรอกนะ นิมมิวอายหน่ะมีความสามารถในการเรียกหา ไม่ว่าเมื่อไหร่ ไม่ว่าที่ไหน เพียงแค่เธอเรียกหานิมมิวอายจะไปอยู่ข้าง ๆ เธอเสมอ

 

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวอายผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน 

ไม่มีอดีต ไม่มีอนาคต เพราะ โลกหมุนได้ด้วยเงิน เงิน และ เงินเท่านั้น

 

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวอายอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง 

กินของอร่อย และ นอนเต็มอิ่มทุกวัน เย้!

 

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวอาย สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง

IG : joyintotheworld_ofeye
Email : thommakorn.forwork@gmail.com

ดาว