นิมมิวลี่ลี่ใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา
จากการสูญเสียบุคคลสำคัญในชีวิตเมื่อ 6 ปีก่อนทำให้บางส่วนในจิตใจของผู้เขียนขาดหายไป ผู้เขียนรู้สึกว่าอยากจะเติมเต็มหัวใจของตัวเองอีกครั้งด้วยย้อนกลับไปมองเหตุการณ์นั้นใหม่ ค้นหาชิ้นส่วนที่หล่นหาย ด้วยการบันทึกเรื่องราวของอากง นอกจากนี้ผู้เขียนยังอยากให้ผู้ที่สูญเสียและเสียศูนย์สามารถกลับมามองความสูญเสียในมุมมองที่ต่างออกไปและมองเห็นคุณค่าของความรักจากคนรอบข้าง

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
“กระต่ายหยกบนดวงจันทร์” เล่มนี้เป็นเรื่องราวของลู่หลิง สาวน้อยชาวไทยเชื้อสายจีนผู้สูญเสียอากงไปอย่างกะทันหัน เธอไม่อาจทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงขอพรจากเทพเจ้าให้ช่วยพาอากงกลับมา แต่สิ่งที่เทพเจ้ามอบให้ กลับเป็นการเดินทางข้ามเวลาผ่านความฝัน ไปเรียนรู้ชีวิตของในอดีตอากง ด้วยบรรดาสิ่งของที่เธอและอากงผูกพันร่วมกัน

นิมมิวลี่ลี่เสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
นิมมิวลี่ลี่เสกงานขึ้นมาได้เพราะความรักจากคนรอบข้างและความหลงใหลในสิ่งที่ทำ ถ้าไม่มีพลังสีชมพูที่ทุกคนมอบให้ผ่านคำพูด การกระทำ อ้อมกอดหรือกำลังใจและความช่วยเหลือ นิมมิวลี่ลี่คงไม่สามารถทำงานมาถึงตรงนี้ได้ ที่สำคัญอีกอย่างคือความหลงใหลและความชอบในสิ่งที่ทำเองทำมันทำให้ลี่สามารถค่อย ๆ เสกงานขึ้นมาได้ แม้จะต้องเจออุปสรรคทั้งความกดดันจากคนและเวลาหรือเวทมนตร์ชั่วร้ายที่บั่นจิตใจแค่ไหนก็ตาม ขอบคุณพลังสีชมพูของความรักและความหลงใหลที่ทำให้งานชิ้นนี้สำเร็จ

นิมมิวลี่ลี่ขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
วิธีก้าวผ่านและต่อสู้กับอุปสรรคของนิมมิวลี่ลี่คือ การพักผ่อนและใช้เวลาซึมซับพลังสีชมพูจากคนรอบตัว นอกจากการมองดูท้องฟ้าสวย ๆ ดูภาพยนตร์และแอนิเมชันที่ชอบ อ่านหนังสือดี ๆ และฟังเพลงโปรดระหว่างเสกงานก็ช่วยให้ผ่านอุปสรรคที่พบเจอระหว่างการทำงานมาได้เช่นกัน

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวลี่ลี่
ดินแดนลาโครนาคือดินแดนที่นิมมิวลี่ลี่เลือกมาอยู่ที่นี่ด้วยความรู้สึกรักและชื่นชอบในทุกสิ่งที่ดินแดนนี้เป็น ดินแดนแห่งนี้ทำให้นิมมิวลี่ ๆ รู้ว่าสิ่งที่ชอบสามารถทำประโยชน์ให้กับเด็ก ๆ และช่วยให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านั้นคือลาโครนาทำให้นิมมิวลี่ลี่รู้ว่า ทุกคนบนโลกใบนี้มีหัวใจที่บริสุทธิ์เหมือนกับเด็ก ๆ อยู่ในตัวเอง

นิมมิวลี่ลี่เชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
นิมมิวลี่ลี่และชาวลาโครนาหวังว่างานทุกชิ้นในนิทรรศการนี้จะช่วยให้เด็กและทุกคนที่ได้เข้ามาสัมผัสได้รับรอยยิ้มและความสุขกลับไปไม่มากก็น้อย แม้งานบางชิ้นอาจทำให้น้ำตาที่ซ่อนอยู่ไหลออกมาบ้างแต่ก็หวังว่าสุดท้ายแล้วสิ่งที่หลงเหลือจากคราบน้ำตานั้นจะเป็นความสุขที่ได้ก้าวผ่านความเจ็บปวดไปอย่างสวยงาม

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวลี่ลี่คืออะไร
มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวลี่ลี่คือ การเสกพลังสีชมพูให้ความเจ็บปวดมลายหายไปคงเหลือไว้เพียงบทเรียนที่สวยงามและความสุขที่ได้รับความรักอย่างล้นเหลือ

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวลี่ลี่ผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
ถึงนิมมิวลี่ลี่ก่อนที่เธอจะเข้ามาสู่ดินแดนลาโครนา ขอบคุณที่เลือกในสิ่งที่รักเสมอ ขอบคุณที่รักษาและให้คุณค่ากับทุกความสัมพันธ์ในชีวิต และสำหรับนิมมิวลี่ลี่ในอนาคตที่กำลังจะออกไปสู่โลกกว้าง โลกนี้ไม่มีอะไรยาก เรื่องยากกลัวคนที่มีหัวใจ จงรักษาพลังแห่งสีชมพูเอาไว้เพราะไม่มีสิ่งใดในโลกนี้ที่มาแทนที่พลังนี้ได้ รักตัวเองให้มาก ๆ นะ ทุก ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นยอมเหมาะกับเธอที่สุดแล้ว

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวลี่ลี่อยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
ก่อนออกผจญภัยนิมมิวลี่ลี่อยากให้ทุกคนระลึกไว้เสมอว่า จงทำในสิ่งที่รักและรักในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป ทำในสิ่งที่เราจะขอบคุณตัวเองในภายหลังและไม่หันกลับมาเสียดายที่ไม่ได้ทำมัน ท้องฟ้าและเวลาเป็นสิ่งเดียวที่ไม่พลังไหน ๆ เป็นเจ้าของหรือหยุดยั้งมันเอาไว้ได้ สุดท้ายคือจงหาสิ่งที่เธอรักในตัวของเธอเองแม้มันจะเล็กน้อยมากก็ตาม เพราะสิ่งนั้นแหล่ะที่จะเป็นกุญแจไปสู่ความสุขของชีวิต

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวลี่ลี่สามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวลี่ลี่ สามารถติดตามได้ทาง FB: Linderelly IG: Linderellyy Youtube: Linderelly Tiktok: Linderellyy Club House: Linderelly Club Blockdit: Linderelly นะคะ ยินดีต้อนรับและพูดคุยกับทุกคนเลย

ดาว