นิมมิวแก้มใช้มนตร์วิเศษอะไรเสกผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา
ปัจจุบันโลกพัฒนาไปไกลหลายด้านแต่กลับยิ่งทำให้ตัวเราเองเกิดการตั้งคำถามถึงปัญหาสังคมที่แม้จะอยู่ใกล้ตัวแต่กลับไม่ได้รับการแก้ไข อีกทั้งยังถูกเมินเฉยเพียงแค่เพราะมีชุดความคิดที่ว่า เป็นเรื่องในครอบครัว
ฉันจึงต้องการสร้างปาฏิหาริย์ไว้ในวรรณกรรมเรื่องนี้ เพื่อเป็นทั้งรางวัลและโทษแด่คนที่อาจถูกถอดทิ้งจนไม่อาจก้าวต่อไปข้างหน้าให้ทันโลกได้

เเนะนำผลงานสุดวิเศษชิ้นนี้ให้พวกเรารู้จักได้ไหม
วันที่ฝนโหมกระหน่ำ
รัดดาและภัคสองคุณแม่เพื่อนสนิทกำลังเดินทางไปต่างจังหวัด
แต่ระหว่างทางกลับประสบอุบัติเหตุไม่คาดคิด
คนหนึ่งจากไปอย่างไม่มีีวันหวน แต่อีกคนกลับได้รับปาฏิหาริย์อย่างไม่น่าเชื่อ
ดาวและแก้วลูกสาวของคุณแม่ทั้งสองจึงต้องเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาในชีวิตโดยไม่ทันตั้งตัว

นิมมิวแก้มเสกผลงานขึ้นมาอย่างไร ระหว่างสร้างสรรค์ผลงานเคยมีความมืดรุกรานเข้ามาหรือไม่
ความกดดันมักจะก่อตัวขึ้นอย่างเงียบเชียบ รู้ตัวอีกทีปลายนิ้วก็แทบจะพิมพ์อะไรออกไปไม่ได้เลย หลายครั้งยังเจอคำสบประมาทมากมายจนยากที่จะรู้สึกมั่นใจในตัวเอง

นิมมิวแก้มขจัดอุปสรรคออกไปได้อย่างไร
นิมมิวแก้มสามารถเสกงานได้สำเร็จเพราะ ของกินอร่อย ๆ เพื่อนรักที่มอบคำชมเสมอ และความสามารถที่ติดตัวตั้งแต่กำเนิดได้ปะทุออกมาเองโดยไม่รู้ตัว เพราะฉันคือฮันเตอร์ที่ใช้พลังเน็นได้อย่างยอดเยี่ยมยังไงล่ะ

ดินแดนมนตราเเห่งลาโครนามีความหมายอย่างไรต่อนิมมิวแก้ม
ลาโครนา คือดินแดนที่ไม่หลับใหล เพราะทำงานไม่เคยได้พัก แต่เมื่อนิมมิวแก้มหันไปข้างตัวกลับเจอ มีจัง อิ๊นท์ กีต้าร์ กิ๊ก บิ๊บ อาย เฟิร์น ออม หลับตลอดเวลา

นิมมิวแก้มเชื่อว่าความคาดหวังของชาวลาโครนาคืออะไร เมื่อความหวังเล็ก ๆ จากเหล่านิมมิวตัวน้อย ๆ หลายตัวรวมกันอาจทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอะไรได้บ้าง
นิมมิวแก้มหวังว่า ผลงานของเหล่านิมมิวจะทำให้ผู้คนเข้าใจในวรรณกรรมสำหรับเด็กมากยิ่งขึ้นว่าไม่ได้มีไว้แค่เพื่อเด็กเท่านั้น แต่เหมาะกับคนทุก ๆ วัย ที่พร้อมจะโอบกอดความเป็นเด็กไม่ให้เลือนหายไป

มนตร์วิเศษเฉพาะตัวของนิมมิวแก้มคืออะไร
ตลอดสี่ปีที่ผ่านมา นิมมิวแก้มพยายามฝึกตนโดยการนำพลังงานจากร่างกายมาใช้ให้เกิดประโยชน์ คนนอกจึงอาจจะเห็นเป็นออร่าที่แผ่ซ่านออกมาจากตัว ซึ่งนั่นก็คือเน็นนั่นแหละ ที่ฉันทำได้แบบนี้ล่ะก็เพราะว่าฉันคือฮันเตอร์ที่เก่งที่สุดยังไงล่ะ

อยากบอกอะไรกับตัวเองในอดีตผู้ที่ยังไม่ได้ก้าวเข้าสู่อาณาจักรลาโครนา เเละอยากบอกอะไรกับนิมมิวแก้มผู้กล้าที่กำลังจะออกไปสร้างเเรงบันดาลใจให้กับทุกคน
ฉันเก่งมาตลอดทุกช่วงเวลาในชีวิต และจะภูมิใจในตัวเองเสมอ

ก่อนออกผจญภัย นิมมิวแก้มอยากบอกอะไรกับทุกคนบ้าง
อย่ายอมให้ทุนนิยมทำลายความเป็นเด็กในตัวเองนะ

ถ้าหากอยากติดตามผลงานต่อไปของนิมมิวแก้มสามารถติดต่อได้ช่องทางใดบ้าง
IG: instagram.com/yimupsorn email: yimupsorn.t@gmail.com

ดาว